คำสารภาพของสาวนักช้อป หรือ Confessions of a Shopaholic เพื่อนๆส่วนใหญ่ใน exteen โดยเฉพาะผู้หญิงที่รักการช้อป น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหนังสือระดับ Best Seller เล่มนี้นะครับ และตอนนี้หนังสือเล่มนี้ได้ถูกดัดแปลงมาเป็นหนังเรียบร้อยแล้วโดย Disney ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการสร้างชื่อดัง Jerry BruckheimerConfessions of a Shopaholic
เป็นตอนแรกจากจำนวนทั้งหมด 5 ตอนของหนังสือซีรีส์ Shopaholic ผลงานของนักเขียนชาวอังกฤษชื่อดัง Sophie Kinsella ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2000 และวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษโดยใช้ชื่อว่า The Secret Dreamworld of a Shopaholic ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น Confessions of a Shopaholic สำหรับเวอร์ชั่นในอเมริกา

หน้าแรกของเว็บอย่างเป็นทางการของหนัง
Shopaholicmovie.com

สำหรับนักแสดงนำใน
Confessions of a Shopaholic เวอร์ชั่นจอใหญ่นี้ก็ได้ Isla Fisher จาก Wedding Crashers มารับบทเป็น Rebecca Bloomwood สาวชาว New York พราวเสน่ห์ เธอมีปัญหาเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวที่เหมือนกับหญิงสาวทั่วไป ก็คือชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ แต่จู่ๆ ปัญหานี้ก็กลายมาเป็นปัญหาใหญ่ที่สำคัญในชีวิตเธอ เมื่อเธอตกอยู่ในวังวนของการช้อปปิ้ง พร้อมกับหนี้สินล้นพ้นตัว

Isla Fisher เป็น Rebecca Bloomwood


ในขณะเดียวกัน
Rebecca Bloomwood ฝันมาตลอดที่อยากจะทำงานในบริษัทนิตยสารแฟชั่นยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง แต่เธอก็บังเอิญได้มาเป็นคอลัมนิสท์ ให้กับนิตยสารด้านการเงินน้องใหม่ 

ในเวลาไม่นาน คอลัมน์ของเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก ส่งผลให้
Rebecca กลายเป็นคนดังเพียงแค่ชั่วข้ามคืนไปในท